[giaban]250,000[/giaban]

[giacu]350,000[/giacu]

 [masp]QUẬN 6[/masp]

[mota]Làm lại chìa khoá cửa cuốn bị mất, đánh mới remote cửa cuốn ở quận 7 TP.HCM

[/mota]

[chitiet]

Khoá cửa cuốn trong quá trình sử dụng đôi khi bị thất lạc, bị mất, bị rơi, ... hay bị dính nước, vô nước làm remote không thể sử dụng hay không có remote để sử dụng trong trường hợp bị rơi, bị mất...

Thợ làm khoá cửa cuốn tại quận 7 chuyên làm lại remote cửa cuốn bị mất, bị thất lạc, miễn phí thay đổi tầng số remote để đảm bảo an toàn khi chìa khoá bị mất hay bị rơi.

Chìa khoá cửa cuốn có nhiều loại khác nhau, về mẫu mã bên ngoài, vật liệu làm nên remote cửa cuốn, độ nhạy của các phím bấm trên remote...

Giá của các loại remote cửa cuốn, chìa khoá cửa cuốn cũng có sự khác nhau. Thợ chuyên làm chìa khoá remote điều khiển cửa cuốn tại quận 6 với giá chỉ từ 170.000 đ/ 1 remote đến 250.000 đ/ 1 remote với mẫu mã bắt mắt, chất lượng, bền đẹp.
Điều khiển từ xa cho cửa cuốn là bộ phận không thể thiếu để điều khiển cửa cuốn đóng/mở/tạm dừng tại vị trí mà mình muốn. Điều khiển từ xa cửa cuốn hay còn gọi là remote cửa cuốn, chìa khoá cửa cuốn giúp bạn có thể điều khiển được cửa cuốn từ xa mà không cần phải bước đến và trực tiếp can thiệp công tắc điều khiển cửa cuốn.

Phân loại các điều khiển từ xa hiện có trên thị trường

  • Điều khiển mã cố định (mã gạt) sử dụng cho động cơ AC 220V
  • Điều khiển mã nhảy sử dụng cho động cơ AC 220V
  • Điều khiển sử dụng motor ống ( kiểu ống )
  • Điều khiển sử dụng động cơ DC 24V

Muốn làm thêm hay sao chép điều khiển từ xa có nhanh không và giá bao nhiêu?

Điều khiển cửa cuốn từ xa có thể sao chép - đối với các điều khiển sử dụng mã cố định, hay cài đặt vào hộp remote cửa cuốn - đối với điều khiển cửa cuốn mã nhảy. Thời gian để hoàn thành việc sao chép 1 chìa khoá cửa cuốn chỉ từ 5 phút đến 10 phút.

Giá bán điều khiển từ xa cửa cuốn kể cả công & đến tận nơi để làm là từ 170.000đ/1 cái đến 250.000đ/1 cái. 

[/chitiet]

cần chỉnh sửa
0903677481
GIÁ CỬA CUỐN